CHỤP ẢNH CƯỚI THEO YÊU CẦU - XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2019 CỦA CÁC CẶP UYÊN ƯƠNG

Chụp ảnh cưới đẹp theo yêu cầu đang trở thành dịch vụ “ăn khách” nhất 2019 và là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi hiện đại. Mỗi bộ ảnh cưới không chỉ ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu mà còn là một minh chứng tuyệt đẹp cho tình yêu của đôi uyên ương. Vì thế, để có một album ảnh cưới như ý, dịch vụ chụp ảnh cưới theo yêu cầu sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Gọi tư vấn ngay

ƯU ĐIỂM KHI CHỤP ẢNH CƯỚI THEO YÊU CẦU

Trước đây, trong mỗi bộ ảnh cưới, studio sẽ sắp đặt sẵn concept chụp cho các cặp đôi. Tuy nhiên, bù lại cho sự đơn giản, nhanh gọn của loại hình là các bức ảnh “nghìn bài như một”, khiến không đôi vợ chồng mới cưới thất vọng vì album kém tự nhiên và quá phổ biến.

Với những người đang yêu, đặc biệt là người trẻ, việc thể hiện cá tính của mình trong bộ ảnh cưới là điều họ luôn mong muốn. Vì vậy, xu hướng được hướng tới hiện nay là dịch vụ chụp ảnh cưới theo yêu cầu.

Loại hình này thu hút các tân lang, tân nương bởi những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ trọn gói từ A → Z theo yêu cầu của bạn từ trang phục, make-up cho đến photographer.
  • Các studio chụp ảnh cưới theo yêu cầu luôn có một ê kíp với những chuyên viên rất chuyên nghiệp.
  • Cô dâu, chú rể được thỏa sức thể hiện những ý tưởng chụp ảnh cưới độc đáo của mình.
  • Được lựa chọn “biến tấu” trang phục và cách thể hiện đa phong cách trong mỗi bức hình album.

Nhờ đó, ảnh cưới của cặp đôi sẽ trở nên sinh động, ấn tượng hơn và trở thành những kỷ niệm thật sự tuyệt vời ghi lại những thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời của mình.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CHỤP ẢNH CƯỚI THEO YÊU CẦU VÀ TRUYỀN THỐNG

Những studio cùng với phong cách chụp ảnh cưới truyền thống thường sẽ “áp đặt” bạn trong những tư thế chụp hình khô cứng và lối mòn, giống hệt nhau trong mọi trường hợp. Nếu may mắn hợp với phong cách đó, bộ ảnh cưới của bạn trông sẽ “đỡ” hơn một chút, nhưng với đa phần cặp đôi, các bức hình đều khá thô và không có nét gì nổi bật.

Thậm chí những bức hình được chụp với ý tưởng từ các studio còn khiến các cặp đôi “phát ngán” khi nhìn lại bởi trông thật thiếu tự nhiên và đôi khi có phần “giả tạo”.

Chụp ảnh cưới theo yêu cầu sẽ hoàn toàn khác. Bạn chỉ cần trao đổi ý tưởng của mình với ê kíp chụp hình, các chuyên viên sẽ biết cách make up, trang phục, chỉnh sửa kiểu tạo dáng và lựa chọn góc bấm máy sao cho phù hợp nhất với mục tiêu của khách hàng.

Đặc biệt, tại những studio cao cấp như Studio 1 Nhà, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phong cách áo cưới đặc biệt và cả một đội ngũ ekip chuyên nghiệp để lên những concept chuẩn không cần chỉnh như: dân quốc Trung Quốc, Kimono Nhật, chụp ảnh dưới nước,…

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỤP ẢNH CƯỚI THEO YÊU CẦU

Thật dễ hiểu! Nếu đã chọn dịch vụ này nghĩa là tất cả những gì bạn muốn thể hiện trong album ảnh cưới của mình sẽ được đáp ứng. Bạn sẽ không cần phải lo tìm kiếm nhân viên make up, trang phục và phương tiện di chuyển tới các địa điểm chụp hình mà bạn muốn hay bị áp đặt vào bất cứ concept nào.

Tất cả sẽ được ê kíp của studio đáp ứng. Việc duy nhất bạn cần làm là đưa ra những yêu cầu của mình và chuẩn bị tốt nhất tâm lý, thời gian, sức khỏe và cả những idea để có được những bức hình ưng ý nhất.

Nhờ đó, ảnh cưới của cặp đôi sẽ trở nên sinh động, ấn tượng hơn và trở thành những kỷ niệm thật sự tuyệt vời ghi lại những thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời của mình.