Tổng hợp những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang có thu phí

Chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang – Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang với sự kết hợp của biển xanh, cát trắng luôn là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi với vô vàn bối cảnh khác nhau. Màu nước biển của Nha Trang dưới bầu trời xanh trong vắt lại càng trở nên xanh mượt mà đẹp hơn bao giờ hết. Vì thế khi chụp ảnh cưới ở Nha Trang, bất cứ nơi nào cũng lên hình đẹp đến ngây ngất.

Hòn Tằm

Chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang – Hòn Tằm ở Nha Trang có nhiều khu nghỉ dưỡng, là khung cảnh lãng mạn, phù hợp với ảnh cưới. Trải dọc bờ biển là những chiếc chòi mái lá xinh xăn, những ngôi nhà bungalow ẩn hiện (ngôi nhà nhỏ nằm xen lẫn trong cây cỏ ở lưng chừng núi).

Chụp ảnh cưới đẹp Nha Trang – Khu du lịch làng cổ Nha Trang Xưa tọa lạc trên diện tích rộng lớn,cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 4km là nơi thích hợp để các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới đẹp ở nha trang chuyên nghiệp nhất.

Nha Trang Xưa mang phong cảnh làng quê với con đường phủ đầy hoa và cỏ dại, những cánh đồng lúa xanh rì. Chụp ảnh cưới ở Nha Trang Xưa bạn nên chuẩn bị yếm đào và áo dài sử dụng tone màu phù hợp với làn da, ví dụ màu trắng, hồng nhạt… sẽ giúp cô dâu trông nổi bật hơn rất nhiều.

Nhà ông Hai Thái

Cách thành phố Nha Trang khoảng hơn 20km về phía Nam, trên vùng đất rộng khoảng 1,8ha của xã Suối Tiên. Đây là một quần thể nhiều ngôi nhà xưa dựa trên một ngôi nhà cổ mà người dân trong vùng vẫn thường gọi là nhà ông Hai Thái hay sở đồn điền ông Hai Thái. Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Nha Trang thì không nên bỏ qua địa điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *