STAY WEDDING

 CỨ NHẸ NHÀNG BÌNH YÊN NHƯ MÂY TRÔI

Nếu lễ cưới được xem là nghi thức quan trọng để gắn kết hai cuộc đời lại với nhau thì hình cưới chính là cách thức ghi lại cả một bầu trời kỷ niệm ấy. Và đặc biệt, những bộ ảnh cưới đẹp lung linh và đầy xúc cảm chính là ước muốn chung của tất cả các cặp đôi.

Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến các đôi uyên ương đau đầu nhất. Các bạn phải cân nhắc giữa vô số những địa điểm, bao nhiêu là phong cách chụp hình, hàng trăm kiểu váy áo… Bên cạnh đó, việc tìm được một ê-kíp chụp hình có tâmchụp đẹp lại càng quan trọng hơn hết!

Chính vì vậy, xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên với bối cảnh đơn giản, chi phí tiết kiệm đang ngày càng nở rộ và được nhiều đôi uyên ương trẻ hưởng ứng.

STUDIO CHỤP HÌNH CƯỚI THEO PHONG CÁCH NHẸ NHÀNG

Nói không với những cách tạo dáng cứng nhắc, makeup lòe loẹt chính là điểm khởi đầu của phong cách chụp ảnh cưới đang “hot” nhất hiện nay. Khác với phong cách truyền thống, phong cách đơn giản đề cao sự tự nhiên và cảm xúc trong từng khung hình.

STAY WEDDING là Studio đi cùng xu hướng chụp ảnh cưới theo phong cách nhẹ nhàng cảm xúc đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Với tụi mình, cảm xúc chính là tôn chỉ cho những bộ hình cưới đẹp. Vì vậy, khi đến với nhà STAY, hai bạn sẽ không phải “đau đầu” vì tìm điểm chụp hay áp lực diễn sao cho tốt nữa. Buổi chụp ảnh sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, tựa như một buổi dạo chơi thường ngày. Mọi biểu cảm của dâu rể đều được nắm bắt một cách tự nhiên và chân thực nhất có thể.

Đặc biệt, cô dâu chú rể sẽ được thử nghiệm với nhiều loại trang phục, nhiều concept khác nhau từ phong cách Hàn Quốc, street style, vintage… sao cho càng thoải mái thì biểu cảm của dâu rể sẽ càng tự nhiên. Vì tính chất của style hình cưới này này là tự nhiên, nên hai bạn chỉ cần thể hiện đúng tính cách của mình. Những ánh mắt, nụ cười hạnh phúc toát ra từ 2 trái tim yêu sẽ làm sáng bừng khung hình mà chẳng cần quá nhiều quy tắc rườm rà!

Bạn chỉ cần tận hưởng thời gian bên người ấy, mọi chuyện đã có ekip STAY WEDDING lo liệu!