PHIM TRƯỜNG SIÊU HOT ALIBABA VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐỘC NHẤT

Người ta vẫn thường nhắc tới phim trường Alibaba như một điểm đến tuyệt vời để các cặp đôi uyên ương chụp hình cưới. Những kiến trúc mới lạ, cùng nhiều cảnh vật thiên đầy thơ mộng… mỗi cm diện tích tại Alibaba sẽ là một lựa chọn “thần sầu” để bạn ghi lại dấu ấn hạnh phúc nhất của cuộc đời.

1. ALIBABA – PHIM TRƯỜNG CÓ DIỆN TÍCH CÂY XANH LỚN NHẤT

Phim trường Alibaba nổi tiếng là phim trường chụp ảnh cưới có diện tích cây xanh lớn nhất thời điểm hiện tại tại TP. HCM. Phim trường nổi tiếng nằm ngay cạnh bờ sông Sài Gòn tạo nên một cảnh vật thiên nhiên vô cùng thơ mộng, giúp các nhiếp ảnh gia có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng để cho ra những bức hình lung linh, ưng ý nhất.

2. PHIM TRƯỜNG ALIBABA – THƠ MỘNG BÊN SÔNG SÀI GÒN

Mắt chữ O, mồm chữ A chính là cảm xúc chung của rất nhiều cặp đôi khi lần đầu đặt chân tới đây. Alibaba như khiến bạn như lạc vào một không gian cổ tích đầy sự mơ mộng, hạnh phúc đôi lứa với sự xuất hiện của những vách đá, những cây cối xay, những mái nhà ngói rêu phong…Tại phim trường Alibaba bạn có thể tìm thấy thấy một Đà Lạt mông mơ, một châu Âu cổ kính huyền bí và cả một thoáng hình ảnh của Hội Anh ngay giữa Sài gòn.

3. PHIM TRƯỜNG ALIBABA – VỚI KHÔNG GIAN TẾT CỰC CHẤT

Bên cạnh những bối cảnh đẹp từ thiên nhiên, hay các kiến trúc được phác họa thì Alibaba còn rất tâm lý khi tạo nên một không gian Tết sớm cực kỳ sinh động  để các cặp đôi có được những bức hình cưới vui nhộn, ghi lại khoảnh khắc xuân với hoa mai, hoa đào, bánh chưng xanh, dưa hấu đỏ…Đây sẽ là một trong những điểm đến lý tưởng cho những cặp đôi uyên ương đang có ý định chụp hình cưới vào cuối năm hoặc đầu năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *