Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội lãng mạn cho các cặp đôi

1: Bờ Hồ

Bờ hồ là địa điểm được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để thực hiện album ảnh cưới đẹp của mình. Đi vòng bờ hồ bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh các đôi uyên ương đang tạo dáng chụp ảnh cưới.

Cặp đôi cô dâu chú rể có thể hòa mình vào với nắng sớm và tận hưởng không khí trong lành. Nếu muốn có sự độc đáo hơn bạn có thể thực hiện bộ ảnh cưới vào buổi tối, với ánh đèn lung linh và khung cảnh Tràng Tiền lộng lẫy về đêm sẽ tạo nên một bộ ảnh cưới đẹp và lãng mạn.

Nhà thờ Lớn

Nhà thờ Lớn là địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội được rất nhiều người yêu thích. Sự kết hợp giữa cổ kính và hiện đại này đã mang đến nhiều ý tưởng độc đáo cho các nhiếp ảnh gia. Cô dâu chú rể thực hiện bộ ảnh về Hà Nội xưa từ trang phục, bối cảnh và biểu cảm. Bạn có thể kết hợp chụp Phố cổ, bờ hồ và nhà thờ lớn vì nó nằm rất gần nhau.

Bãi đá sông Hồng

Bãi đã sông Hồng là địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội được nhiều người lựa chọn làm bối cảnh thực hiện các bộ ảnh từ ảnh ngày thường đến những bộ ảnh cưới. Đối với các cặp uyên ương thích cảm giác thoáng đãng, rộng lớn đây sẽ là địa điểm phù hợp. Không gian rộng cùng với nhiều khu chụp ảnh độc đáo và đẹp sẽ khiến bộ ảnh của hai bạn phong phú. Phong phú về khung cảnh chụp và đa dạng về góc chụp cũng như ý tưởng chụp do chính bạn và nhiếp ảnh gia lên ý tưởng thực hiện, đảm bảo bộ ảnh cưới của bạn sẽ long lanh nhưng không kém phần lãng mạn.

One thought on “Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội lãng mạn cho các cặp đôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *