5 ĐỊA ĐIỂM CHỤP NGOẠI CẢNH SÀI GÒN ĐẸP MIỄN CHÊ LẠI KHÔNG TỐN PHÍ

Bạn đang tìm địa điểm chụp ảnh cưới TP.HCM đẹp? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để STAY WEDDING “mách” cho bạn nơi đẹp như thơ mà không hề tốn phí vào cổng nhé!

1. CẦU MỐNG

Đây là cây cầu có tuổi thọ rất cao được xây dựng từ thời Pháp thuộc và đây cũng là nơi rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Cầu Mống vừa có lịch sử lâu đời vừa có khung cảnh đẹp lại miễn phí khi chụp ảnh nên là sự lựa chọn của rất nhiều cặp đôi đến để chụp ảnh cưới. Nên chụp ảnh cưới ở đây vào buổi sáng sớm với ánh nắng nhẹ bởi cầu sẽ ánh lên màu xanh ngọc bích rất đẹp.

2. CẦU SẮT

Cầu Sắt hay cầu Bình Lợi cũ là cây cầu đầu tiên vượt sông Sài Gòn và có đường ray xe lửa. Với khung cảnh cổ kính và uy nghiêm, nơi đây được rất nhiều người chọn chụp ảnh theo phong cách cổ điển. Cầu Sắt hiện tại không còn được sử dụng bởi phải bảo tồn nên rất an toàn nếu đến để chụp ảnh.

3. NHÀ THỜ ĐỨC BÀ

Đây là một trong những địa điểmchụp ảnh cưới đẹp nhất Sài Gòn và được rất nhiều người yêu thích chọn lựa. Đa phần các cặp đôi chọn Nhà Thờ Đức Bà sẽ chụp ảnh cưới theo phong cách Châu Âu bởi nơi đây mang kiến trúc Pháp 100%. Với phong cách Châu Âu sẽ cho ra đời những bức ảnh thật sang trọng và hoa lệ.

4. CÁNH ĐỒNG CỎ LAU

Cánh đồng cỏ lau nằm sau Metro quận 2 là địa điểm chiếm được nhiều tình cảm của các cặp đôi. Với khung cảnh gần gũi với thiên nhiên và vô cùng lãng mạn, thơ mộng thì đây đích thị là một nơi dành để chụp ảnh cưới. Một lưu ý nhỏ là các cặp đôi nên chụp ảnh vào lúc sáng sớm, chiều tà hay khi trời vừa tạnh mưa để tạo nên những bức ảnh thật thơ mộng và lung linh nhé.

5. HỒ ĐÁ

Hồ đá nằm tại làng đại học Thủ Đức, nơi lưu giữ vẻ đẹp nguyên sơ đầy chất tự nhiên ngay tại Sài Gòn. Vẻ đẹp của khung cảnh nơi đây hoàn toàn là do thiên nhiên ban tặng nên rất phù hợp với những cặp đôi yêu thiên nhiên. Bên cạnh đó, không gian xung quanh hồ đá còn có rừng cây xanh, đồng hoa xen lẫn cỏ vô cùng đẹp mắt và sinh động. Hồ đá chính là một địa điểm chụp hình cưới mà rất nhiều người kiếm tìm.


Nếu có, hãy liên hệ ngay với STAY WEDDING để có ngay bộ ảnh cưới đáng nhớ ghi lại kỷ niệm trong ngày trọng đại của đời mình nhé.
Ở STAY WEDDING , đằng sau mỗi bức ảnh cưới lộng lẫy là sự tận tâm của ekip gồm  đội ngũ nhiếp ảnh gia và makeup chuyên nghiệp. Đặc biệt, mỗi ngày STAY WEDDING chỉ chụp ảnh cưới cho một cặp đôi nên đảm bảo chất lượng và sự thoải mái cho khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi qua https://staywedding.com.vn/ để được tư vấn về phong cách chụp ảnh hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *